Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Mắt kính Sài Gòn New được thành lập từ năm 2008. Kỹ Thuật Viên (KTV) tại Mắt kính Sài Gòn New đều được đào tạo chuyên khoa khúc xạ từ Bệnh viện mắt TP.HCM và có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm.

 

 

2. TẦM NHÌN

Mục tiêu trở thành thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ thị lực và bảo vệ mắt với chất lượng tốt và giá cả tốt nhất thị trường, đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Mắt kính Sài Gòn New luôn nỗ lực từng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi phân khúc khách hàng, tiếp tục trở thành địa chỉ an tâm và tin cậy trong tương lai.

Với thời gian hoạt động trên 10 năm, chúng tôi luôn tâm niệm: chuyên nghiệp – tận tình – uy tín.

3. SỨ MỆNH

💎 Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mang lại thị lực sáng khỏe - an toàn - an tâm cho khách hàng.

💎 Tư vấn cung cấp sản phẩm đúng giá trị, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, không tâng bốc - quảng cáo sản phẩm sai sự thật.

Dựa trên sứ mệnh này, Sài Gòn New luôn đặt ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm, đồng thời hỗ trợ truyền đạt những thông tin đúng đắn và khoa học về sản phẩm để khách hàng có những kiến thức đầy đủ khi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đa dạng về mắt của con người trong cuộc sống kỹ thuật số hiện nay. Tự tin là nơi thăm khám, đo và cắt kính với kỹ thuật hiện đại, chất lượng chuẩn mực và an toàn, cho kết quả chuẩn xác từ đội ngũ KTV dày kinh nghiệm.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

◾ Khách hàng vui vẻ: Chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho khách hàng - những người trực tiếp trải nghiệm dòng sản phẩm của chúng tôi được thỏa mãn nhu cầu đang tìm kiếm và cảm thấy vui vẻ khi ra về.
Đến với Mắt kính Sài Gòn New, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các mặt hàng mắt kính thời trang nam nữ đa dạng với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt là cơ hội được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, được đo và khám mắt miễn phí giúp bạn hoàn toàn yên tâm.
 
◾ Khách hàng tin tưởng: Tin tưởng vào chất lượng, tin tưởng vào thương hiệu, tin tưởng vào nhân viên. Sự trung thực, minh bạch và tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, đã tạo dựng cho Mắt kính Sài Gòn New một vị thế vững chắc, nhận được lòng tin bền vững trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn rõ ràng trong mọi quy trình, giá cả và chế độ hậu mãi.
 
◾ Khách hàng gắn bó: Để mỗi khách hàng đến với Mắt kính Sài Gòn New đều có tình cảm tốt đẹp, giữ chân họ và tự nguyện quay trở lại hàng trong vô số thương hiệu cạnh tranh, chúng tôi luôn nỗ lực bằng cái “Tâm” chứ không đơn thuần là bán kính.
+ Tất cả sản phẩm đều được kiểm định kỹ càng trước khi tới tay người dùng, không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn mang giá trị thẩm mỹ và độ an toàn cao.
+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn tận tâm.
+  Đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm.
+ Giá thành cạnh tranh hợp lý, nhiều phần quà hấp dẫn.
+ Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn
+ Khách hàng tiếp cận sản phẩm qua nhiều hình thức (ghé trực tiếp, mua online…).