BẢNH GIÁ TRÒNG KÍNH  Zeiss.

BẢNH GIÁ TRÒNG KÍNH Zeiss.

Tròng kính Zeiss là của nước nào?

Tròng Zeiss có tên gọi đầy đủ là Carl Zeiss. Đây là thương hiệu tròng kính hàng đầu của Đức trực thuộc tập đoàn Carl Zeiss chuyên sản xuất thiết bị quang học nổi tiếng trên  thế giới. Ngoài những sản phẩm tròng kính, thương hiệu này còn được người dùng biết đến là  sản xuất ra những chiếc ống kính máy ảnh huyền thoại cùng những công cụ quang học chất lượng hàng đầu trong nghành ống kính.
Hiện nay, tròng kính thương hiệu Zeiss đã xuất hiện tại gần 50 quốc gia với 60 công ty bán hàng. Tại Việt Nam, Zeiss là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và sự an tâm.
Tròng kính Zeiss thuộc thương hiệu mắt kính của Đức
Đặc điểm nổi bật của tròng kính Zeiss.

Tròng Zeiss  được sản xuất với  công nghệ Free Form HD mà còn dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại  bậc nhất  đã tạo ra một mẫu tròng kính mang lại điểm nhìn rất trong, hỗ trợ thị lực và tạo độ dịu êm cho  mắt tối ưu nhất. Do đó, tròng kính cận Zeiss vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai gặp vấn đề về khúc xạ mắt.

Bề mặt còn được phủ một lớp LotuTecTM giúp mang lại hiệu quả ưu việt hơn hẳn so với các tròng kính phổ thông khác trên thị trường. Đặc biệt, tròng Carl Zeiss còn có khả năng chống nước, chống bụi, chống trầy xước cực kỳ hiệu quả. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm với độ bền được đánh giá là hoàn hảo.

 Tròng kính còn có tính năng chống tĩnh điện, chống phản xạ, chống tia UV,…  Khi mang kính, bạn cũng sẽ không hề cảm giác nặng hay gây choáng khi mới tập đeo. Hình ảnh bạn nhìn được thông qua tròng kính luôn sắc nét trong mọi hoàn cảnh.

Công nghệ phủ Lotutec trên tròng kính zeiss

 Bảng giá bán lẻ Mắt kính Zeiss Duravision Blue Protect:

Tròng kính Zeiss Blue Protect áp dụng công nghệ vượt trội. Với lớp phủ DuraVision Blue Protect giúp cắt bớt một phần ánh sáng xanh trong phạm vi từ 390 đến 440nm (bước sóng mạnh gây hại cho mắt), cộng thêm công nghệ Clean Coat giúp dễ dàng lau chùi khiến người tiêu dùng thực sự thoải mái khi sử dụng. Ngoài ngăn chặn các tia ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử, nó còn giúp bảo vệ mắt bạn khỏi những tia ánh sáng xanh đến từ các nguồn khác như tia UV trong ánh nắng mặt trời, do đó, bạn càng thêm yên tâm bởi đôi mắt được bảo vệ toàn diện.

 Zeiss Duravision Blue Protect 1.56    1.298.000 vnd  CÒN 1.038.000

 Zeiss Duravision Blue Protect 1.60    2.398.000 vnd CÒN 1.918.000

 Zeiss Duravision Blue Protect 1.60    3.698.000 vnd CÒN 2.958.000 

TRÒNG KÍNH ZEISS BÊN MÌNH ĐẶT TRONG 2 TUẦN VÌ KHÔNG THỂ LIÊN KẾT VỚI CÔNG TY BÊN VIỆT NAM VÌ ĐÃ LIÊN KẾT TRƯỚC ĐÓ VỚI CÔNG TY MẸ BÊN SINGAPORE. NÊN BÊN MÌNH SẼ HỖ TRỢ GIẢM GIÁ TRÒNG KÍNH 20% QUÝ KHÁCH ĐẶT TRÒNG.

 
← Bài trước Bài sau →